Điện hóa học nâng cao - Lê, Quốc Hùng; Phan, Thị Bình (Bộ sách đại học và sau đại học, 2016)
Trình bày các nguyên lý chung của điện hoá, cơ sở động học và cơ chế của các phản ứng điện hoá, động học và quá trình vận chuyển trong các phản ứng điện cực, các phương pháp nghiên cứu điện hoá, ứng dụng của điện hoá trong nghiên cứu ăn mòn kim loại, nguồn điện hoá học, ứng dụng của điện hoá trong phân tích