Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm. - Nguyễn, Bin (Khoa học và kỹ thuật Hà Nội, 2002)
Những kiến thức cơ bản về thuỷ lực học, tĩnh lực học, phương trình cân bằng, động lực học, chế độ chuyển động, vận chuyển chất lỏng, vận chuyển và nén khí