Thí nghiệm hóa vô cơ : Thí nghiệm hóa đại cương - vô cơ 1 (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Nội quy và các quy định an toàn trong phòng thí nghiệm. Giới thiệu 13 thí nghiệm về hoá vô cơ, bao gồm: kim loại kiềm, kim loại kiềm thổ, nguyên tố nhóm IIIA, cacbon và silic, nitơ và các hợp chất nhóm VA, hydro - oxy - lưu huỳnh, halogen, kim loại nhóm IB, IIB, VIB, VIIB, kim loại chuyển tiếp nhóm VIIIB và điều chế phèn nhôm amoni