Giáo trình linh kiện điện tử - Phạm, Thị Thanh Huyền (Đại học Sư phạm, 2016)
Trình bày khái niệm, tính chất, cấu tạo các linh kiện điện tử thụ động, chất bán dẫn điện và điốt bán dẫn, tranzito lưỡng cực, các cấu kiện bán dẫn, vi điện tử...