Giáo trình lý thuyết mạch - Hồ, Anh Túy (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Trình bày những khái niệm cơ bản về mạch điện, các phương pháp cơ bản phân tích mạch điện, mạch rLC dưới tác động một chiều và điều hòa...