Lý thuyết mạch điện - An, Thị Hoài Thu Anh (Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2019)
Nội dung sách bao quát hầu hết các kiến thức cơ bản về phân tích và tổng hợp mạch điện tuyến tính, phi tuyến mạng 4 cực tương hỗ và không tương hỗ, mạch lọc, mạch 3 pha, đường dây dài.