Giáo trình luật kinh tế. (Khoa Luật kinh tế - Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, 2009)
Trinh bày Nhà nước và pháp luật, luật dân sự - kinh tế, luật hành chính - kinh tế, luật hình sự - kinh tế.