Tự học lắp ráp - sửa chữa máy vi tính đời mới 2007 - Trương, Đăng Hà, (Lao động - Xã hội, 2007)
Trình bày những kiến thức cần biết khi lắp ráp máy vi tính đời mới 2007 và cách sửa chữa những hư hỏng thường gặp