Đổi mới cơ chế quản lý tài chính : khung học phí mới và những quy định mới nhất về tự chủ, tự chịu trách nhiệm về biên chế, kinh phí đối với các cơ sở giáo dục, đào tạo 2010 - 2015 (Lao động, 2009)
Trình bày cơ chế quản lý tài chính khung học phí mới và những quy định mới nhất về tự chủ, tự chịu trách nhiệm về biên chế, kinh phí đối với các cơ sở giáo dục, đào tạo 2010-2015.