Lý thuyết nhóm và ứng dụng vào vật lý học lượng tử - Nguyễn, Hoàng Phương (Khoa học và kỹ thuật, 2002)
Giới thiệu đại cương về lí thuyết các nhóm và lí thuyết biểu diễn nhóm. Các phương pháp lí thuyết nhóm trong cơ học lượng tử. ứng dụng lí thuyết nhóm vào việc phân loại các trạng thái nguyên tử, hạt nhân và vật lí học các hạt cơ bản