Giáo trình thực hành CAD/CAM thiết kế cơ khí - điện tử và mô phỏng với CATIA và Visual Nastran - Thanh Tâm (Hồng Đức, 2010)
Gồm 19 bài tập thực hành thiết kế chi tiết cơ khí, tạo bản vẽ kỹ thuật, ghi kích thước hình chiếu và thực hiện in ấn được trình bày từ dễ đến khó...