Kho tàng lễ hội cổ truyền Việt Nam - Hoàng, Nam; Nguyễn, Chí Bền (Văn hóa dân tộc, 2000)
Tập hợp một cách đầy đủ các lễ hội cổ truyền trong di sản văn hóa mà cá thế hệ trước để lại, nhằm đem đến cho bạn đọc một cái nhìn tương đối toàn diện về kho tàng lễ hội cổ truyền Việt Nam