Y học thực chứng - Nguyễn, Văn Tuấn (Y học, 2015)
Khái quát về y học thực chứng và giới thiệu các phương pháp truy tìm, thẩm định, xử lí số liệu thống kê và ứng dụng thông tin cho mục đích lâm sàng trong y học thực chứng