Lý thuyết điều khiển tự động thông thường và hiện đại. - Nguyễn, Thương Ngô (Khoa học và kỹ thuật, 2009)
Gồm khái niệm chung, cơ sở toán học của hệ gián đoạn, khảo sát ổn đinh và chất lượng hệ xung,,,