Truyện cổ dân tộc Tà Ôi ở Thừa Thiên Huế - Trần, Nguyễn Khánh Phong (Khoa học xã hội, 2015)
Trình bày lịch sử hình thành, bức tranh văn hóa của tộc người Tà Ôi và những truyện cổ tác giả sưu tầm biên soạn.