Điều dưỡng cơ bản : Sách đào tạo cao đẳng điều dưỡng. Mã số: C34Z02. - Đỗ, Đình Xuân (Y học, 2013)
Trình bày những kiến thức lý luận chung về khoa học điều dưỡng và các kỹ thuật điều dưỡng cơ bản trong thực hành chăm sóc người bệnh..