Sau Xiatơn: Một chủ nghĩa quốc tế mới? : Sách tham khảo - Nguyễn, Huy Thông; Nguyễn, Văn Thanh; Trần, Phong Hải; Trần, Thanh Nam (Chính trị Quốc gia, 2001)
Cuốn sách tập hợp những ý kiến của các học giả, các nhà hoạt động lâu năm trong phong trào công nhân Mỹ và quốc tế. Chuyên đề này phác họa một bức tranh toàn cảnh về phong trào lao động Hoa Kỳ từ sau Chiến tranh thế giới thư hai đến nay.