Sản xuất linh hoạt FMS và tích hợp CIM - Trần, Văn Địch (Khoa học và kỹ thuật, 2011)
Trình bày những khái niệm cơ bản về hệ thống sản xuất linh hoạt FMS và sản xuất tích hợp có trợ giúp của máy tính CIM...