Những bài học quý giá về sự thành công. - Nguyễn, Đình Cửu (Nxb. Hà Nội, 2006)
Cuốn sách được biên soan theo ba chủ đề: rèn luyện để trở nên người thành đạt, phát huy cao độ tiềm năng của con người, chống lại stress giữ cho tinh thần luôn khỏe mạnh