GiảI phẫu - sinh lý : Sách dùng để dạy và học trong các trường trung học y tế - Đinh, Quế Châu,; Dương, Hữu Long, (Y học, 1994)
Trình bày đại cương về giải phẫu sinh lý, hệ hô hấp, hệ tuần hoàn và máu, sinh lý hệ tuần hoàn, sinh lý hệ tiêu hóa...