Hệ thống điều khiển giám sât và thu thập dữ liệu Scada - Đặng, Tiến Trung (Xây dưng, 2014)
Gồm tổng quan hệ thống SCADA, cấu trúc và thành phần, cấu trúc phần cứng hệ thống SCADA, cấu trúc phần mềm hệ thống SCADA...