Châm cứu : Mã số: T. 02. Z3 - Trương, Việt Bình (Y học, 2005)
Giới thiệu sơ lược nền y học cổ truyền Việt Nam. Trình bày những học thuyết cơ bản của y học cổ truyền; chẩn đoán học; học thuyết kinh lạc; châm cứu; bệnh học