Kỹ thuật tạo thuận cảm thụ bản thể thần kinh - cơ : Mã số: ĐK. 10. W. 01 (Y học, 2008)
Giới thiệu nguyên tắc của kĩ thuật tạo thuận cảm thụ bản thể thần kinh - cơ. Mục tiêu điều trị, các kĩ thuật điều trị. Điều trị dáng đi, các mẫu vận động, thân mình. Các hoạt động tăng tiến trong thế nằm ngửa và nằm sấp