Lý sinh y học - Phan, Sỹ An (Y học, 2019)
Giới thiệu về sự biến đổi năng lượng trên cơ thể sống, sự vận chuyển vật chất trong cơ thể sống, các hiện tượng điện trên cơ thể sống, các hiện tượng âm ở cơ thể sống, ánh sáng và cơ thể sống và bức xạ ion hóa và cơ thể sống...