Kỹ năng hành nghề luật sư tư vấn : Chia sẻ kinh nghiệm hành nghề thực tế tại Việt Nam - Trương, Nhật Quang (Lao động, 2017)
Giới thiệu chung về nghề luật sư tại Việt Nam. Các kỹ năng cơ bản hành nghề luật sư. Kỹ năng soạn thảo, đàm phán hợp đồng và các kỹ năng khác trong hành nghề luật. Vấn đề đạo đức nghề nghiệp luật sư...