Quản trị vận hành và chuỗi cung ứng - Jacobs, F. Robert (Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Giới thiệu chiến lược, sản phẩm và năng lực, quy trình sản xuất và dịch vụ, qui trình chuỗi cung ứng, hoạch định và kiểm soát cung - cầu cùng các chủ đề đặc biệt