Giao diện người và máy (HMI) với S7 và Intouch - Lê, Ngọc Bích (Bách khoa Hà Nội, 2013)
Sách gồm: Cài đặt và giới thiệu Intouch 10, Cách tải các dữ liệu trên mạng với Utorrent, hướng dẫn sử dụng Intouch10, điều khiển bắng chuyền...