Thuốc bảo vệ thực vật - Trần, Quang Hùng (Nông nghiệp, 1995)
Gồm bảy chương giới thiệu về việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, những vấn để nảy sinh khi dùng thuốc, các loại thuốc điều hòa sinh trưởng côn trùng