Khuẩn thảo học dùng cỏ nuôi nấm (Nông nghiệp, 2003)
Gồm mười chín chương khái quát về khuẩn thảo học và cách nuôi trồng, sản xuất các loại nấm như: nấm hương, mộc nhĩ, nấm rơm, nấm linh chi, nấm mỡ...