Ứng dụng phương pháp giảm gradient tổng quát trong kỹ thuật robot - Phạm, Thành Long (Khoa học và kỹ thuật, 2017)
Giới thiệu hệ thống điều khiển số nhiều trục; phương pháp giảm gradient tổng quát; động học robot chuỗi; động học robot cấu trúc song song; điều khiển có xét đến bù biến dạng đàn hồi; thiết kế robot đàm bảo độ chính xác ban đầu với GRG; khảo sát các truyền động đặc biệt với GRG; thiết kế các hệ thống nhiều thứ nguyên với GRG