Tự động hóa thiết kế cơ khí - Trịnh Chất (Khoa học và kỹ thuật, 2005)
Củng cố và hoàn thiện các kiến thức về kết cấu cơ khí, nâng cao kỹ năng lập trình thiết kế tối ưu các chi tiết máy và bộ phận máy có công dụng chung.