Hóa học vô cơ cơ bản. - Hoàng Nhâm (Giáo dục Việt Nam, 2018)
Giới thiệu các nguyên tố chuyển tiếp hoá học vô cơ như: Phức chất, các nguyên tố nhóm IIIB, nhóm IVB, nhóm VB, nhóm VB, nhóm VIIB, nhóm VIIIB...