Giáo trình kỹ năng y khoa : Công trình chào mừng 116 năm thành lập Trường Đại học Y Hà Nội (1902 - 2018) - Nguyễn, Đức Hinh (Y học, 2019)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về kĩ năng y khoa như: kĩ năng giao tiếp, kĩ năng thăm khám và kĩ năng thủ thuật