Sáu lần gặp người đứng đầu nước Nga - V.Putin : Sách tham khảo - Ghevorkian, Natalia (Chính trị Quốc gia, 2000)
Cuốn sách ghi lại những tự thuật về cuộc đời và bước đường công danh của Tổng thống Nga V.Putin từ thời niên thiếu đến trước khi ông đắc cử Tổng thống