Giáo dục và nâng cao sức khỏe : Sách đào tạo bác sĩ đa khoa - Nguyễn, Văn Hiến (Y học, 2013)
Khái niệm về truyền thông giáo dục sức khoẻ và nâng cao sức khoẻ. Cung cấp kiến thức về công tác truyền thông giáo dục sức khoẻ: các nguyên tắc truyền thông, hành vi sức khoẻ, quá trình thay đổi hành vi sức khoẻ, nội dung truyền thông, phương tiện và phương pháp truyền thông, lập kế hoạch và quản lý hoạt động, kỹ năng truyền thông