Kỹ thuật đo trong động cơ đốt trong và ô tô - Võ Nghĩa (Khoa học và kỹ thuật, 2011)
Trình bày có hệ thống các vấn đề liên quan tới kỹ thuật đo lường trong động cơ và ô tô theo trình tự: định nghĩa, nguyên lý làm việc, cấu tạo, các đặc tính và ứng dụng, cảm biến, thiết bị đặc trưng trong lĩnh vực động cơ và ô tô.