Hướng dẫn học kinh tế chính trị Mác - Lê Nin : A - Phần bài tập, B - Bài tập tình huống, C - Phần trắc nghiệm, D - Trong các xê-mi-na - Nguyễn, Văn Kỷ (Giáo dục, 2006)
Trình bày 03 phần chính; Thế giới quan, phương pháp luận triết học của Chủ nghĩa Mac-Leenin, học thuyết kinh tế của Chủ nghĩa Mac-Lenin về phương thức sản xuất tư bản, lý luận của Chủ nghĩa Mác-Leenin về Chủ nghĩa xã hội