Cây quế và kỹ thuật trồng - Phạm, Văn Tuấn (Nông nghiệp, 2007)
Tổng quan về giá trị kinh tế, tình hình sản xuất thương mại và tiêu dùng Mắc ca trên thế giới. Đặc trưng thực vật học, đặc tính sinh học, yêu cầu sinh thái của cây Mắc ca. Chọn giống, kỹ thuật trồng trọt, chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh đối với cây Mắc ca