Ngân hàng câu hỏi thi, kiểm tra môn đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam - Nguyễn, Viết Thông (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2013)
Gồm 08 chương, trình bày về: Sự ra đời của Đảng cộng sản đầu tiên và Cương lĩnh chính trị đầu tiên của Đảng, sự ra đời của Đảng, đường lối đấu tranh...