Chèo cổ truyền làng Thất Gian. - Trần, Quốc Thịnh (Văn hoá thông tin, 2014)
Giới thiệu về nghệ thuật chèo cổ làng Thất Gian, xã Châu Phong, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh. Trình bày những làn điệu và mảng trò trong chèo cổ của làng Thất Gian