Chỉ tiêu đánh giá giống và kỹ thuật trồng cây có củ : Gồm 10 cây có củ - Mai, Thạch Hoành (Nông nghiệp, 2011)
Giới thiệu đặc tính kỹ thuật, kỹ thuật trồng 10 cây có củ: Cây khoai lang, cây sắn, cây khoai tây, dong riềng, khoai môn, khoai từ, săn dây, khoai mỡ, củ đậu, cây gừng