Năng lượng sinh khối Diesel sinh học và cây Jatropha (cọc rào) - Nguyễn, Công Tạn (Nông nghiệp, 2008)
Giới thiệu cơ hội và thách thức của ngành kỹ nghệ nhiên liệu sinh học; Tài nguyên và năng lượng sinh khối; Nguồn năng lượng tái tạo quan trọng của loài người; Tiêu chí lựa chọn nguyên liệu và khả năng thương mại hóa biodiesel; Cây Jatropha