Quản lý chất thải và biến đổi khí hậu - Chử, Thị Hồng Nhung; Đỗ, Tiến Anh; Nguyễn, Đức Lương; Phạm, Tuấn Hùng; Ứng, Thị Thúy Hà (Xây dựng, 2017)
Cung cấp kiến thức chung về chất thải, quản lý chất thải, khí hậu, biến đổi khí hậu và mối liên quan giữa chúng với nhau; đồng thời đưa ra các giải pháp phù hợp trong điểu kiện biến đổi khí hậu.