Thiên nhiên trong kiến trúc nhà ở truyền thống Việt - Võ, Thị Thu Thủy (Xây dựng, 2018)
Nội dung gồm: Tiếp cận với thiên nhiên và kiến trúc nhà ở truyền thống của người Việt; Thiên nhiên trong kiến trúc nhà ở truyền thống của người Việt tại ba mien; Một số đặc trưng ứng xử với thiên nhiên qua kiến trúc nhà ở truyền thống của người Việt.