Kiểm soát chất lượng không khí bên trong công trình - Nguyễn, Đức Lượng (Xây dựng, 2018)
Cung cấp kiến thức cơ bản về các chất ô nhiễm không khí bên trong công trình, các nguồn phát thải của các ảnh hưởng sức khỏe do phơi nhiễm với các chất ô nhiễm không khí bên trong...