Kim loại và hợp kim nhẹ trong đời sống - Nguyễn, Khắc Xương (Bách khoa Hà Nội, 2018)
Nội dung gồm 3 chương gồm titan và hợp kim titan; magie và hợp kim magie; một số phương pháp công nghệ và vật lieu kim loại nhẹ mới.