Quản lý dự án xây dựng thiết kế, đấu thầu và các thủ tục trước xây dựng - Bùi, Ngọc Toàn (Xây dựng, 2011)
Nội dung gồm 10 chương: Tổng quan về dự án và quản lý dự án; Mô hình cơ cấu tổ chức quản lý dự án; Ban quản lý; Quản lý chất lương dự án xây dung; Khảo sát, thiết kế công trình…