Tổ chức thi công xây dựng - Lê, Hồng Thái (Xây dựng, 2013)
Gồm 6 chương: Một số khái niệm về tổ chức quá trình sản xuất xây dung; Tổ chức thi công theo phương pháp day truyền; Kế hoạch tiến độ thi công; Lập và quản lý tiến độ thi công theo phương pháp sơ đồ mạng; Tổ chức cơ sở vật chat...