Quản lý dự án xây dựng - lập và thẩm định dự án - Bùi, Ngọc Toàn (Xây dựng, 2012)
Nội dung gồm 8 chương: Dự án đầu tư xây dung công trình; Phương pháp xây dung các nội dung của dự án xây dung; Một số phương pháp so sánh, lựa chọn...