Công nghệ bê tông và bê tông đặc biệt - Phạm, Duy Hữu (Xây dựng, 2011)
Trình bày những yêu cầu về chat lượng và công nghệ bê tông,; công thức và thành phần bê tông; bê tông tươi; công nghệ chế tạo bê tông; phụ gia bê tông; cường độ bê tông; cường độ của bê tông...